Hương Vị Bếp Nhà là nơi tôi chia sẻ những vui buồn lặt vặt diễn ra trong căn bếp nhỏ, những món ăn Má đã dạy tôi và cả những món tôi tự nấu và điều chỉnh theo ý mình để có được hương vị rất riêng của Nhà Tôi.
Rất vui khi đón bạn ghé chơi.. ngồi lại một lát nhé, tôi sẽ mời bạn món bánh scone và mứt dâu tự làm, bên ấm trà ta sẽ cùng thưởng thức những giây phút thư giãn, êm đềm, không tất bật ...
Thứ Ba, 15 tháng 1, 2013
Gói Bánh Chưng
Công thức cho 1 cái bánh 25x25x8
150 gr đậu
150 gr thịt ba rọi rút sườn
300 gr nếp ngon
lá dong bánh tẻ rửa sạch, lau khô,
lạt giang chẻ sẵn ngâm nước cho mềm
lá riềng xay nhỏ vắt lấy nước trộn vào nếp cho thơm & xanh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét